NỘI THẤT OTO - OTOHAY
(Hotline )0987 308 582
Hỗ trợ 24/24 : 0987 308 582

Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH OTOHAY.VN

Bảo hành, đổi trả và hoàn tiền

Bảo hành

• Thời gian bảo hành được áp dụng cụ thể cho từng loại sản phẩm.
• Địa chỉ tiếp nhận bảo hành: Số 43 MỄ TRÌ, Phường Mễ Trì, Quận Nam từ Liêm, TP Hà Nội
• Số điện thoại: 0987308582
• Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ. Tiếp nhận bảo hành cho khách hàng mua hàng tại các đại lý của Otohay và khách hàng mua hàng tại các đại lý của OTOHAY
• Khách hàng ở xa hãy gửi Sản phẩm bảo hành cho chúng tôi theo đường bưu điện

Đổi trả và hoàn tiền

• Hàng bị lỗi do nhà sản suất: Đổi miễn phí, thời gian đổi mới trong vòng 3 ngày hoặc trong suốt thời gian bảo hành (Tùy nhóm sản phẩm có quy định riêng)
• Khách hàng muốn đồi sang sản phẩm khác: Đổi miễn phí trong vòng 3 ngày. Khách hàng được hoàn tiền hoặc bù tiền chênh lệch giá trị sản phẩm (Các sản phẩm phải lắp đặt thì khách hàng chịu phí lắp đặt và các hao hụt phụ kiện).
• Khách hàng trả hàng: Hoàn trả lại khách hàng 150% tiền hàng nếu sản phẩm không đúng như giới thiệu.

Giao hàng

1. Với các sản phẩm yêu cầu phải lắp đặt:Lắp đặt và bàn giao ngay tại cửa hàng của OTOHAY.VN hoặc tại địa điểm khách hàng yêu cầu tại Hà Nội.
2. Giao hàng Toàn Quốc
Giao hàng tận nhà, Nhận hàng, Kiểm tra hàng xong mới Thanh toán.
Phí giao hàng:
• Với đơn hàng có giá trị > 1000.000vnđ: Miễn phí giao hàng Toàn Quốc
• Với đơn hàng có giá trị =< 1000.000vnđ: Theo giá của dịch vụ chuyển phát (siêu rẻ)
• Giao hàng hỏa tốc: Phí thỏa thuận trước
Thời gian giao hàng:
• Khách hàng tại Hà Nội: Giao hàng trong trong ngày
• Khách hàng các khu vực khác: Giao hàng từ 1-3 ngày (thời gian giao hàng phụ thuộc khoảng cách địa lý)

Thanh toán

Thanh toán bằng tiền mặt
Hình thức này áp dụng với tất cả các khách hàng. Quý khách có thể thanh toán tiền hàng bằng tiền mặt tại Otohay hoặc bằng tiền mặt cho nhân viên viên giao hàng tại nhà khi nhận hàng.
Thanh toán qua ngân hàng
Mọi khách hàng đều có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng.

Bảo mật thông tin

Mục đích và phạm vi thu thập
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website : Otohay.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà Otohay.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Otohay.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.
Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website Otohay.vn, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.
Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste Otohay.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
Phạm vi sử dụng thông tin
Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;
Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website ;
Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;
Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại .
Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.
Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của .
Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Otohay.vn thực hiện việc này.
Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website Otohay.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Otohay.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, Otohay.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Thông tin cá nhân của thành viên trên Otohay.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Otohay.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Otohay.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên otobay
– Ban quản lý Otohay.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Otohay.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
Góp ý phàn nàn
Quý khách hãy liên hệ với Otohay.vn theo số CSKH: 0987 308 582. Chúng tôi luôn lắng nghe và trân trọng những góp ý của quý khách. Otohay.vn luôn lấy uy tín làm đầu và đảm bảo chỉ cung cấp hàng chính hãng có chất lượng tốt tới khách hàng.

[contact-form-7 404 "Not Found"]